SABUY Ecosystem

SABUY Ecosystem

>> SABUY Ecosystem
ปัจจุบัน SABUY ได้สร้างระบบนิเวศต่างๆ ของตัวเอง
เพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย
ธุรกิจต่างๆ ของ SABUY ที่รวมกันเป็นระบบนิเวศของตัวเอง ประกอบด้วย 6 กลุ่มธุรกิจหลักคือ Connext, Enterprise & Life, Payments & Wallet, Financial Inclusion, InnoTainment and Venture

 • ธุรกิจหลักของเรา
  ธุรกิจ Vending Machine ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับขายและบริการตู้หยอดเหรียญหลากหลายประเภท เช่น ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มร้อนและเย็นอัตโนมัติ ตู้จำหน่ายน้ำมันอัตโนมัติ และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โดยรองรับการจ่ายเงินในรูปแบบออนไลน์ และเงินสด รวมไปถึงตู้จ่ายน้ำมันหยอดเหรียญ เป็นต้น

  อีกทั้งธุรกิจครบวงจรเกี่ยวกับการผลิตบัตรพลาสติก โดยให้บริการออกแบบกราฟิก (Graphic Design) ทดลองทำต้นแบบ (Prototype) ผลิตบัตร (Production) โดยกลุ่มบริษัทยังได้รับการรับรองให้เป็นผู้ผลิตบัตรเดบิต และ บัตรเครดิตจากบริษัทชั้นนำทั่วโลกอย่าง Visa MasterCard CUP JCB TBCC และ American Express
  นอกจากนี้ยังมีบริการเกี่ยวกับบัตรอีกหลากหลายประเภท เช่น บัตรสมาร์ทการ์ด บัตรศูนย์อาหาร บัตรสมาชิกต่างๆ และบัตรขนส่งสาธารณะ และในส่วนของธุรกิจให้บริการจุดรับ-ส่งพัสดุสำหรับการขนส่ง (Drop-off) ประกอบธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับการรับส่งพัสดุภายในประเทศโดยรวบรวมแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ShipSmile, Point Express, Plus Express, The Letter Post, Paypost และ Speedy Express ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ SABUYSPEED และถูกจัดส่งโดยบริษัทขนส่งชั้นนำภายในประเทศ เช่น Ninja Van, Kerry Express, DHL, ไปรษณีย์ไทย และอื่นๆ
 • ธุรกิจหลักของเรา
  ธุรกิจ POS และ ระบบ Foodcourt ให้บริการพัฒนาโปรแกรมระบบบริหารจัดการร้านอาหาร และติดตั้งอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบขายหน้าร้านทั้ง ซอฟท์แวร์ ฮาร์ดแวร์ เครื่อง POS และอื่นๆ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารให้เกิดความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้า

  ธุรกิจ Food Plus & Cloud Kitchen มี Foodville เป็นพาร์ทเนอร์ ซึ่งเป็นผู้นำตลาดบริการจัดหาอาหารแบบครบวงจร จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการ One-Stop-Service ในการคัดสรร จัดหา และขนส่งวัตถุดิบ และสามารถเลือกซื้อได้ผ่านเว็บไซท์ SABUY Food Plus และ SABUY Market Plus
  ธุรกิจให้บริการระบบงานบริหารทรัพยากรมนุษย์ (HR Management) ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจรให้แก่ทางบริษัทฯ พันธมิตร และคู่ค้า   เพื่อเพื่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน อีกทั้งยังเป็นการรองรับการเติบโต และเสริมสร้าง    Ecosystem   ของกลุ่มบริษัทฯ โดยจะมีทีมงานคัดกรองคุณภาพบุคคลากรเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้จ้างงาน รวมไปถึงให้บริการจ่ายเงินเดือนล่วงหน้าให้แก่พนักงาน และยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้พนักงานในระบบสามารถเข้าถึงบริการ Financial Inclusion เช่นในด้าน Pay-roll Advance, HR lending และบริการอื่นๆที่บริษัทฯจะมีให้บริการในอนาคตได้อีกด้วย
 • ธุรกิจหลักของเรา
  มุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านการให้บริการ Payment Platform มีเป้าหมายในการพัฒนาและนำเทคโนโลยีด้านความสะดวกสบายของการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเข้ากับวิถีชีวิตในปัจจุบันและมุ่งมั่นให้เกิดการเข้าถึงและความสะดวกสบายแก่ชุมชน

  ธุรกิจเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าและชุมชนเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมการเติมเงิน โทรศัพท์มือถือ การชำระค่าบริการต่างๆ การฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารและรวมไปถึงธุรกรรมการยืนยันตัวตนผ่านทางตู้เติมเงินอัตโนมัติ “เติมสบายพลัส” แอปพลิเคชั่น “SABUY Money” ตลอดจนการ ฝาก/ถอน/โอนเงิน ผ่านตู้ ATM/CDM อัตโนมัติทั่วประเทศ
  ธุรกิจให้บริการแพลทฟอร์ม Loyalty Program สำหรับการสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเพื่อให้เกิดความผูกพันกับแบรนด์หรือบริษัทฯ ตลอดจนเป็นการสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าซื้อสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการจัดการและเปลี่ยนคะแนนสะสมของพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้เป็นธุรกรรมแทนการชำระเงินได้อย่างง่ายดายและสะดวก
 • ธุรกิจหลักของเรา
 • ธุรกิจหลักของเรา
 • ธุรกิจหลักของเรา